foods

Pwede po ba kumain ng sitsirya ang buntis tulad ng mga Vcut? Yun po kasi lagi kong gustong kainin

33 Replies

Tikim lang po ginagawa ko pag gusto ko talagang kumain. Pero di kasi siya maganda kung parating yun ang gusto ninyong kainin. Malakas din po makapagpa UTI ang junk foods

Pwede once in a blue moon mommy at wag marami, tapos maraming water after. Malakas po kasi maka UTI at manas ang chips sa taas ng salt content nila. :)

if kaya po sis iwas ka muna sa mga ganon. mataas ang sodium content ng mga junkfoods. bawal tayo sa maaalat sis prone pa naman tayo sa UTI.

Wag palagi kasi maalat po yun baka mag ka infection po kayo sa ihi 😊 drink more water dn after kumain ng junk foods

Limit nyo po pagkain nyo ng ganyan momsh kasi may presetvatives po sya and maalat. Dpat kung kumain ka, more on water dn.

wag lang palagi kasi mga ang sobra sa preservatives mamsh. di po maganda sa healtg nyong dalwa ni baby mga junk foods

pwede naman po basta hindi sobra sobra nakakaUTI kasi ang junkfoods syempre ayaw naman natin maUTI ang baby natin

Wag lng sobra at palagi. In moderation lng. Nung buntis ako lahat dn ng maispn ko kainin go bsta control lng dn.

Ako, maski pwede, hindi talaga ako kumakain ng chichirya. Inaalala ko talaga health ni baby hehe

If possible po mommy iwas2x po muna.. Kc baka magkaka uti ka.. At maaapektuhan po c baby