foods

Pwede po ba kumain ng sitsirya ang buntis tulad ng mga Vcut? Yun po kasi lagi kong gustong kainin

33 Replies

Pwede naman po. Pero madaming water after tas paminsan minsan lang po wag palaagiin

Minsan lng po, pero kung maiiwasan po iwasan nyo kse nkaka UTI po ang junkfoods

Just to satisfy your cravings lang po. Wag mo naman ubusin yung isang balot haha

2y ago

hello po, okay naman po si baby?

Pwede naman basta wag palagi and kunti lang. Damihan mo din inom ng tubig

Pwede naman po basta sabayan mo nlng po ng maraming water momshie

oo pero once in a blue moon lang dapat mahirap na magka uti kapa

Wag lang lagi Momy and more fluids dapat after kumain.

Pwede naman basta wag lang labis at wag araw arawin..

Pag tapos mo kumain nyan sis damihan mo inom ng tubig

Hindi po pwede ang tsisirya tiis tiis muna po mommy