Pusit

Pwede po ba kumain ng pusit ang preggy ? Thankyou ?

52 Replies

Yes po. Andami nga pong benefits ng pag kain ng pusit.... check nyo po yung food tracker naten dito TAP.

I remembered when I ate pusit. Sobrang kati nung tiyan ko kaya di ko na inulit. Bka allergy ni baby.

Opo. Favorite ko cya adobo... Gusto ko kc ung may toyo at suka karamihan sa kinakain ko now.

Oo naman pwede as ling as gusto mo sya may buntis kasi na ayaw kumain ng malansa

Yes basta wag nasyado madami at syempre well cooked at malinis pagkakagawa.

Pwede naman ako kc kumain ako pusit kaya lang d ako natunawan 😂

Pwede po as long as hindi po ikaw alergic sa seafoods.

Yes pwede naman yun ulam ko kanina grilled squid 😍

pwedi nman...ako.kasi malabong matunawan hahaha

Pwede basta huwag hilaw, dapat fully-cooked