pUSIT

Okay lang po ba kumain ng pusit ang 8 weeks pregnant?

14 Replies

Huwag na mamsh 1st trim kapa more fruits and vegetables ka lang para maganda ang develop ng baby mo kasi bumobou pa iyan nagsisimula palang siya 👩‍🎨

Yes! Favorite ko yung adobong pusit hanggang ngayong nasa 2nd trimester na ko. :)

5y ago

Hindi totoo yun. As long as inaalagaan mo baby mo at umiinom ka ng prescribed na vitamins, safe ang baby mo.

yep. basta well cooked, bawal hilaw sa preggy

Yes po. Favorite ko yan nung buntis ako🙂

5y ago

Ok naman po ung baby ko. Pero makasigurado ka po wag ka na lang kumain ng pusit🙂

Yes po basta nalulutong maayus po.

Yes po.. yan ang ulam ko kanina

5y ago

D naman totoo yun sis.. myth lng search ko sya sa google safe sya for preggy mom ..

Oo nman

0d pi

Opo.

Yes