PUSIT

Pwede po ba sa buntis ang PUSIT? Salamat po.

42 Replies

Yes momshie. Di naman bawal kainin yan. Mahilig din ako kumain nung buntis ako. Kapapanganak ko lang nung 18. Actually nung naglilihi ako puro maiitim nakakain ko. Hahaha. Chocolates,adobo,adobong pusit,talong etc. Awa ng dyos healthy si baby at maputi. Kahit preterm delivery ako. 35weeks ko siya nilabas.

4y ago

Momshie, ok lang po ba baby nyo khit 35weeks lumabas? Na incubitor po cya or ni need n.? Thanks po sa pagsagot..

sana all pde kumain 😔 masarap at masustansya po ang pusit kaya lang allergic po ako sa seafood only fish lang pde ko kainin.. kahit sobra cravings ko pusit, hipon, crabs di talaga pde.. 😭 swerte po kayo wala kayo allergy..

Depindi po kasi nung buntis ako...sabi ng mama ko bawal daw kumain ng pusit... Tapos nakalumitan ko..nagsusuka ako sa gabi hindi talaga ako makatulog kasi sinusuka ko yung kinain ko.. Nagsusuka talaga ako..dipendi po yun sis..

Pwede naman.ako pag nagluto ako ng pusit nilinisan ko ng bonnga tanggalin ko lahat ng nasa tyan nya na parang putik ,tapos lutuin ko ng matagal lampas isang oras pra sure na luto na

oo naman. walang bawal, unless sabihin sayo ng OBGyne mo or kung may allergy ka.

Yes po ob ko ala nmn binawal na pagkain nong pregnant pa ko.

Yes momsh pwede po.Paborito ko po yan ngayung buntis po ako.

Okay lang, as long as wala ka allergies or late allergies.

Yes mami yan ang favorite ko gang nagyun.. 26weeks here

Pwede naman, basta malinis ang loob ng pusit.