Pwede ba kumain ng Pinya ang buntis

Pwede po ba Kumain ng pinya ang buntis 35weeks na po.

3 Replies

may nabasa akong article before. sabi roon, kapag direct na nilagay sa uterus yong enzyme from pineapple un ang mag cacause ng contraction. pero kapag kinain, marami pang pagdadaanan thru process of digestion mabebreakdown na raw ang enzyme bago makarating ng uterus. kaya safe raw ang pagkain ng pineapple.

Palagi ako kumakain ng pinya kahit nung 1st month ko naubos ko po isang buong pinya 😂 Until now 33weeks na ko grabee dami talaga nakakain ko, ok nman so far pero iba2 nman po kac tayo. Just eat in moderation observe mo muna if wala ka mararamdaman kasi may enzyme daw ito na cause contraction

pag paminsan minsan okay lang yan