Pinya sa buntis

Bawal po ba kumain ng pinya ang buntis 17weeks preggy po tia

4 Replies

in moderation lng po wag masyado mrami pagkain ng pinya kasi my elements something daw sya na nakakalambot ng cervix na pedeng mging cause ng miscarriage. pero ung iba nman nakain ng pinya kasi masustansya kasi nman tlga. nkakatakot lng kasi magtake ng risk aak yoyr ob din mi para marinig mo advice nya then you decide na po

wala naman bawal basta hindi madalas. at onti onti lang. lalo if nsa early stage palang. Mas ok kumain if malapit na manganak.

Bawal po hanggat di pa kabuwanan. Nakakalambot po ng cervix ang pineapple

Hindi po, basta in moderation lang.