Street foods

Pwede po ba kumain ng fishball, kikiam or kwek kwek?😶 Almost 2 mos na po ako buntis wala pa ultrasound kasi walang pera Hahahahha ty hihi

18 Replies

ok lang siguro in moderation lang..ang pinagbawal sa akin ng ob ko is yong tuna panga or malalaking isda kasi high in mercury po daw

Pwede naman siguro. Sabi naman ng OB ko before, kainin ko daw lahat ng bet kong kainin.

Okay lang naman po mommy. Be vigilant nalang po siguro if malinis yung pagbibilhan mo.

Pwede naman basta malinis yung pagka prep tsaka in moderation syempre 😋

okay lng naman .. basta wag lang sobra tapos inom marami tubig

pwede po ako kumakain ako ng fishball hahaha preggy din po ako

yes but in moderation kasi syempre oily yang mga ganyan

Pwede but in moderate lang masama ang sobra

Pwede nmn, bsta po in moderation.

I think pwede naman po hehe