Kwek kwek

kumakain ba kayo ng street foods while pregnant?

9 Replies

mag home made nalang po kayo. boiled quail eggs lng tapos ico coat ng harina na may food coloring. sa sauce nmn harina, toyo, salt, sugar, pepper, sili, sibuyas, bawang and water lng yun.. para sure na malinis.

tumigil ako sa pagkain ng streetfoods nung pregnant ako para lang sure hehe. pero after pregnancy kumain na rin ako ulit ng streetfoods

No. It's the only food na pinakiusap ni OB na wag kong kakainin. 💗

no, nagluluto nalang sa bahay bitin din kasi pag bibili sa labas 😅

mas maganda kung home made po mas safe😊

ako oo, masrap kci xai😊

Yes

yes