kwek kwek kikiam squid ball chicken ball

ako lang ba nasasarapan sa mga pagkain na ito? sarap ???

6 Replies

Ako din mamsh. Pero bibili ako sa grocery tas sa bahay ako magluluto. Ako na din gagawa ng sauce kasi baka may mapulot tayong hepa sa sauce eh. Mahirap na.

Ako! Pag nakakakita ako ng squid ball pag pumapasok ako sa baba ng mrt santolan kumakain ako kahit 2 piraso lang.

me too sis. pero paminsan minsan lang ang kain ngayong preggy 😊

Same momsh. Lagi ko cncrave squidball 😍

Beware Lang sa Pag Kain ng Ganyan mamsh.

5y ago

opo mamsh in moderation naman hihi.. yung fish ball no no ako dun kasi baka mamaya gawa sa fish na high mercury e

Same here mamsh

5y ago

ang sarap talaga hahahaha lalo na may combi pa ng masarap na sauce 😂