pagkain

pwede po ba kumain ng chocolate ang isang buntis? going to 8 months na po akong buntis.

73 Replies

Hindi naman naging bawal sa buntis ang chocolate! Pero kung may gestational diabetes ka, huwag nalang momsh

Mas better po wag na muna total malapit kana din naman po makaraos tiis lang mommy par sa baby mo.

Pwede naman po siguro kasi si baby ay pinaglihi ko sa cloud9 at flattops.. 3.1kgs. si baby🤗

ano po pwedeng gawin para magkaroon ng gatas ang aking dede?

6y ago

ok thank you

Aq pinagbawalan kc bka dw madiabetes. . tska lalaki dw ung baby sa tyan pag always kumain ng chocolate, sabe nila

iwasan nyo na po mommy dhil saglit lang po lalaki agad yan c bby .. dpt po diet na po kayo.

Basta in moderation lang.. Pwidi naman. At drink water immediately after eating chocolate

Pwede naman wag sobra tikim tikim lang. Tiis lang ilang month nalang

pwede po pero in moderation. tsaka better po pag 8 months diet ng konti para di mahirapan sa panganganak

Yes pero eat moderately lang. Nakakapalaki kay baby ang carbohydrates intake.