Pagkain ng chocolate sa third trimester ?

Gaano po ba makakaapekto sa baby kapag kumain ng kumain ng chocolate ang isang buntis na nasa third trimester na ? May mangyayare po bang di maganda pag nasobrahan sa pagkain ng chocolates ang buntis ? #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Too sweets baka tumaas sugar and maging malikot si baby mag cause ng cord coil if ever. ako everyday milktea before manganak ayun cord coil ?

2y ago

medyo malikot nga po si baby lalo na po kapag pagkatapos ko kumain ng chocolates