Anak Sa Labas

Di kase kami okay Ng tatay Ng anak ko , 6months preggy na ko. Nirerecognized naman nya yung baby ko, ask ko lang kung magpakasal kami sa iba in the future. Magiging anak sa labas ba yung baby namin ?

8 Replies

Hindi naman sya marerecognize as anak sa labas, kasi singlemom ako with 1 son before kami nagsama ng partner ko but he treated my son as his son.makakahanap ka rin ng lalakeng magiging deserve sa pagmamahal mo basta maging honest and loyal ka lang sa susunod na magiging partner mo,and ibahin mo yung way ng pag handle mo ng relasyon mo sa bago

wala naman sigurong anak sa labas, siguro magiging anak sa pagkadalaga mo si baby since hindi naman kayo kasal ng tatay niya, pangit kasi pakinggan kung anak sa labas eh,kawawa naman si baby if ever na sabihan siya na anak sa labas

dont use the term na anak sa labas mommy. in the future kung sakaling makatagpo ka ng totoong lalaki na kayang akuin yung anak mo, blessings na yon mommy. dont think negative mommy.

Alam ko anak sa labas pagka kasal ang mag asawa tas naka buntis ung tatay sa iba. Anak sa pagkadalaga ang tawag kung di kapa kasal tas nagpakasal sa iba in the future

Hindi rin sya marerecognize as anak sa labas kasi una mo syang naging baby compared sa magiging anak mo sa bago mong partner

sis same situation tau ngayun

same of situation sis..

yes