Cetaphil

Pwede po ba ito sa 3 months old? May rashes kasi sa mukha baby ko.. Nag aalangan ako kasi pang adult yata ito..

Cetaphil
28 Replies

Upo pwede po. yan gamit ng first born ko until now 4years old na siya.

Yes. I use that eversince my baby was born. Until now na 5 months na siya.

Thankyou mga momies! 😘Hopefully gumaling na rashes ni baby ko🥰🥰

Pang adult yan momsh.. hanap k ng pang baby talaga para sure

Yup po mas maganda gamitin yan sa newborn and sensitive skin

Pang baby yan.ganyan din sa maging baby ko stock ko ganyan..

Yes po mumsh. Yan po ang gamit ng baby ko since birth. ♥

May age naman po yatang nakalagay kung anong age pwede

Yes momsh .. Safe yan for babies

Warm water lang sa mukha mommy