Formula Milk ?

Pwede po ba ilagay sa ref yung natirang pinatimpla na gatas ng anak ko. May natira kasi sya ngayon gabi. Tapos tomorrow pwede paba painom? Sana mapansin agad. TIA.

2 Replies

Yes, ganon gawa ko kay LO. Mahina mag formula kaya yung tinitimpla, di pa maubos. Pwede niyo din po sa freezer kung bukas pa.

4y ago

Bawal din po i-freezer yung chupon. Milk storage bagbor bottle niyo nalang po ilagay kung meron. WC

Paano po iwarm yung galing sa ref na milk? Ilavas lang ba sa ref at ipa room temp tapos pwedw na ipainom?