Breastmilk

Hello mommies! Okay lang kaya na isalin sa feeding bottle yung breastmilk tapos pwede pa ba gamitin yung natira sa milk storage bag? For example, 7 oz yung nasa storage bag pero 3 oz lang yung isasalin sa bottle tapos ibabalik yung 4 oz sa ref, pwede pa kaya yung natirang 4 oz for later consumption? #breastmilk #milklifespan #pumping

1 Reply

basta nasa ref upto 4days ang tinatagal.

1y ago

okay lang po ba yun nilabas ko yung milk storage bag para isalin sa feeding bottle tapos ibabalik ko sa ref yung tira, 4 days pa din kaya life span nya? iniisip ko lang kasi mi nag-iba yung temperature nong nilabas sa ref tapos binalik.