Primrose

Pwede po ba gumamit ng primrose mommies kahit ndi nireceta ni ob Para mag open ung cervix currently I'm 37 weeks 5 days. Thanks in advance po sa sasagot

1 Reply

Pwede naman makabili kahit walang reseta. Pero mas maganda po sana kung may prescription ni OB para maguide kayo kung paano ang right way ng pag inom o pag gamit. Depende po kasi kay OB kung paano nyo ipapatake sainyo yung EPO.

4y ago

Ndi nya po kasi ako niresetahan basta ang sabi nya lng start bukas pwede kana mag labor pero nung na ie nya po ako close pa po.