Off Lotion

Pwede po ba sa 8 months old ang off lotion? Tag ulan na po kc and d maiwasan ang mga lamok ang dami po kc dto saamin. If hindi po pwede ano po yung marerecommend niyo na insect repellant for babies?? Ty

23 Replies

May mga organic alternatives momshies. In fact, sa sobrang hilig ko ngayon sa organic, nagbebenta na rin ako. Hahaha. If you are hesitant to put the oil directly to your baby's skin, pwd nmn sa clothes.

try mo mosquito patch sis, ksi ako nun bumili ako sa mercury na off lotion pra sa lo ko d nla ko pngblan d pa daw ksi pwede at mtapang daw ung off pra sa infant

Not sure momsh kasi may chemical po yun eh tas sensitive pa ang skin ng baby. Better po mosquito patch yun ang gamit ko kay baby effective sya.

Try mo muna yung pang babies, like Bite Block Cradle and Kindee.. If OFF lang talaga option, sa damit mo lang lagay and wag sobrang dami

Yes po. Meron naman pang baby. Pa visit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

5y ago

Hnd pdn tapos ung raffle?

Sabi sa radio, kapag daw bAbies.. Ilagay lang daw po sa damit ni baby ang off lotion kasi mahapdi pa kapag pinahid sa balat.

Meron po pang kids. 6months up pwd na po un. Or ung mosquito patch po Sa mercury meron nun :)

Pwede na sis for 6mos up pero mas ok ung human nature muna o kaya mosquito patch mommy.

Try po ninyo ang bugshield mam. Yan po bigay nong pedia sa baby ko.

5y ago

Thanks a lot

Yung pang baby po or may nabibili pang spray for baby .