Pwede po ba elica cream sa baby may rahes po ksi baby ko

4 Replies

yes po basta wag mag exceed sa one week yung application tsaka dapat konti lang po ipapahid matapang po yung chemical ng elica pero effective naman recommend ng pedia ko nung 2 months baby ko

try mu in a rash mie safe and effective all naturals and petroleum free yan gamit ko sa mga rashes ni lo .. #lovelybaby #rashesfree

yes po yan yung recita ng pedia sa baby ko 22 days old pa yun nawala naman

try nyo po yung rash ointment ng tiny buds or yung calmoseptine