Elica cream or ointment

Hello po. Ano po ang magandang gamitin sa rashes ni baby elica cream po ba or elica ointment?

Elica cream or ointment
19 Replies

Mommy try mo Calmoseptine Oinment. Problema ko din yan sa baby ko dati. Binigyan pa kami ng pedia nya ng napakamahal ng Oinment pero sa calmoseptine lang naging okay at nawala lahat ng rashes nya sa leeg at singit singit ng kamay.

2y ago

1 po dito sa calmoseptine

Kk 1 month pa si baby ngka ganyan po..mas malala grabe d halos mka tulog. Anu-ano nlng gamot ni bb hindi hiyang. Kaya ng decide po ako na Cornstarch, tnx God Okay nman. Pru iwasan sa ilong.

Try mo po tiny remedies baby acne natural soothing gel iapply mo sis. All natural and super effective. Ito gamit ko kay baby ko. #absolutelybest #allnaturalremedy

Dok apo coco derm cream po all natural po siya da best sa skin rashes at eczema. Ilang beses ko na pinatignan baby ko sa pedia at derma yan lang naka galing.

update: okay napo si baby ko elica cream po ang ginamit ko. hind po matanggal kapag calmoseptine ang ginagamit. salamat po sa lahat ng sumagot. ❤️

1y ago

one day lang gumaling agad pati baby acne nagvanish within a day. 2x lagay pero dapat manipis langm

sis yan lang nakapag pagaling sa baby ko. dami ko na nagamit para sa ganyan ng baby ko yan lang pinaka mabisa.

Calmoseptine lang gamit ko kapag may diaper rash si lo ko. Saglit lang nawawala yung redness niya.

depende yan sa kalagyan. pag basa ang lalagyan, cream, pag tuyo naman ointment.

salamat po sa lahat ng mga sagot nyo and recommendations. 💓

in a rash from tiny buds po, hiyangan lang din po