ELICA CREAM

Hello po mga momsh, meron po ba sa inyo dito na gumamit ng Elica cream sa rashes ni baby sa pisngi? Pwede po ba sa 3mo old baby? Please respect po. Ftm here po.

ELICA CREAM
13 Replies

Mamsh remember steroid cream pa din yan kaya pag nagapply ka manipis na manipis lang at wag mong ipalampas sa Hindi affected na area. Yung frequency nian depende sa indication (ex. Kung anong klaseng rashes ang gagamutin mo Kaya nga mas maganda ma-assess muna ni pedia yunf rashes kasi kapag fungal ang cause at nilagyan mo steroids lalala yun) Hindi din dapat ginagamit Ng madalas at matagal kasi may mga sideeffects yan. Pwedeng numipis ung skin na inapplyan, yung iba namumuti na parang patches etc. Better pa din iconsult sa pedia muna lalo na sa mukha ni baby iaaply para safe.

hello mommy .. pa check nyo po muna sa pedia c baby. wag na po kayo muna gumamit ng mga gamot na pampahid mommy kay baby. sensitive pa po ang balat nila. baka kc imbis na gumaling baka ma infect pa. normal lang naman po ung mga rashes na lumalabas sa face ni baby sa mga unang buwan. iwasan nyo rin po sabunin. di naman po bacteria ang cause ng rash nila kundi ung hormone po. ngaadjust pa po kc cla sa labas ng tyan mo. ingatan nyo po baby nyo mommy ..

hello po! effective yan Mamsh! nireseta yan ng doctor saken wala pa 1month baby ko. wag ka gumamit breastmilk kasi lalo mairitate skin ni baby promise, tried and tested na po. kung ano nireseta sayo sundin mo. pagkatapos lang maligo ni baby saka ko nilalagay, 2x a day, morning and evening, tapos 2days lang wala na rashes sa buong muka ni baby.

Elica has a steroid content po mommy, so it's not good for long term use. Nirereseta sya usually sa mga kids na may eczema/atopic dermatitis. Kung simple rash lang po at di naman prescribed, wag mo na lang po muna gamitin mommy and opt for milder products. 😊

No no no po! Steroids yan. Maniwala ka mamsh makakasama yan sa baby mo in the long run. Ganyan sa niece ko baby plang pinapahiran nnmin sya nyan. tapos nasanay n ung skin nya then lumala lalo ung rashes ngka eczema sya.

Hi mommy. We are using Elica nireseta ni pedia sa rashes nya sa katawan 17 months old na po si baby ko. Wag nlng po muna sa 3 months old lalo na sa mukha kasi matapang po ang cream na yan.

Masyado po strong ang elica ang baby ko po my skin problem dati yan gnmt ko pero pg snbi ng immunolist n ndi mgnda pag lgi agn elica

Ako po mommy gamit ko yan kay baby at super effective po pero dampi dampi lang ang lagay kasi mamumuti kapag maramihan

Yes. Yan yung nirecommend ng pedia ni baby. sa mukha din siya nagka rashes. 2days lang nawala na agad.

4y ago

Hi sis makapal po b rashes ng bb mo kaya yan ni recommend ng pedia?

pang specific na skin conditions po lang yan. mag tinybuds in a rash ka nalang