Pwd na po ba painumin ng water ung one month old?

Pwd na po ba painumin ng water ung one month old?#theasianparentph #advicepls

26 Replies

huh bakit nmn ako since breastfeed baby ko til 3yrs old. pinapainum ko sya Ng water Lalo pag mag take Ng vit .kase super tamis nun nasasamid sya by dropper ko sya pinapainum Ng water. Wala nmn Mali dun sa pag inum Ng water kase kahit baby nauuhaw din Yan . healthy nmn anak ko 4yrs old na sya ngayun so far malakas resistensya nya..

4y ago

Same. Formula fed baby ko at need niya ng water after feed para maflush milk residue sa tounge niya as per pedia.

pag 6 months old lang po pwede magpainom ng water bawal pa yan sa 1 2 3 4 5 months old.. 6 months po talaga pwede. kasi masyado pang sensitive digestive system nyan ang kaya lang tanggapin ay milk.. its either breastmilk or formula milk.

Big NO. Si baby ko 8 months old na pero mas gusto pa din ng pedia-cardio niya na exclusive breastmilk pa rin on top of solids.

no po, kahit formula or breastfeed. 6months above po dapat.. makikita po yan dito sa app

No water until 6 months old unless instructed talaga ng pedia ni baby.

no water po pag below 6 months lalo na pag pure breastfeeding

Paano po pag Hindi breast feeding ok Lang ba painumin Ng water ?

4y ago

I guess just seek your pedia, nagtanong din ako sa pedia ng baby ko at inopen ang discussion about sa pag papainom ng water sa baby ko nung 3mos palang siya, he saif it's okay since formula fed siya at matamis ang milk niya para maflush ang milk residue sa tounge niya, at the end of the day its a mom's decision parin. As long as konti lang naman.

Hindi pwd sis.. Ang breastmilk at formula..my tubig na yan

Hindi mommy, lalo na oag breastfeed 6 mos pa pwd

No po...6months pa dpat uminom c BBY ng water