Water

Pwede npo ba painumin ng water si lo? Pure formula milk sya. 1 month old.

44 Replies

baby q pagkapanganak nagwawater n agad eh. pedia pa unang unang nagbigay ng water tpos mga nurse s hospital. formula milk sya since birth. nung baby mga unang buwan 1oz. 30 mins. after dumede tpos tumaas ng tumaas n dn ung water intake nya ngaun nkaka 1ltr. n sya maghapon 1yr.old p lng sya

Ang sabe po sa seminar sa mga hospital 6months po pwede painumin ng water si baby kase po yung ibang water may matatapang pa daw pong nakahalo dyan na hindi kaya ng baga ni baby kahit kaninong doctor kapo magtanong 6months po pwede painumin ng water si baby

Baby ko pinagwawater ko na po.. yun sabi ng pedia niya pagkatapos lagi dumede(1ml) para daw malinis yung dila niya para di ma stock yung milk dahil yun daw ang nagiging cause ng sipon at plema..😊

May article ngayon ang WHO about sa water intoxication. They advised na babies 6months below wag muna painumin ng tubig. Mas magandang pure breastmilk lang po muna.

As per my pedia, pwd painunim ng water ang babies na formula fed ng kahit 5 drops lng after feeding.

Nope. Formula milk can be his/her water too. Antay ka po mamsh na mag 6mos si baby

Hindi po..after 6 months na po if ngstart na xa ng supplementary feeding..

Sakin advice ng pedia everyday, 3-4oz,nilalagyan ko lang ng konting sugar

Dr. Edward's is the safest water for babies po. Mabibili sa Mercury.

Bawal pa po dapat 6 months old na sya pwede na non painumin ng water