Pwede po ba ang diatabs sa buntis?

4 Replies

Pwde po. I was admitted to the hospital because of severe LBM. and Diatabs lang pinainom nila sakin sa Hospi and un din nmn nireseta ni Doc. so I guess it's safe. But u can still consult your OB Momsh. Godbless.

Hi mommy! Nakasabi sa website nila puwede naman po pero ingat lang kung may precondition po kayo. Best talaga to consult with your OB bago mag self medicate.

Pwede naman po! Pero paalam nyo rin po sa doctor nyo kasi mas alam po nya kung ano yung okay sayo :D

Hnd po.

5y ago

Thank you po