Taking diatabs on 1st trimester

Safe po ba ang diatabs sa buntis? Lalo na at nasa 1st trimester pa lang.

3 Replies

Naku mi, symptoms mo din po ang magpoop ng lusaw lalo na sa 1st tri. Ganyan din po kase ako eh.. hehe.

hindi ko din alam na buntis na ako nag diatabs pa ako saka lola remedios

1y ago

8 weeks na, mga 3 weeks ako non nung nakainon ako.

OB mo ba nag prescribe? bawal mag take ng gamot basta basta.

1y ago

hindi ko pa kc alam na preggy ako nung nakapagtake ako. 2 days ago ko lang kc nalaman na 7weeks pregnant na pala ako. nung nagpacheckup ako nakalimutan ko banggitin sa ob ko about dun.