BEARBRAND MILK

Pwede po ba ang bearbrand sa buntis? Di ko po kasi gusto ang anmum. Isinisuka ko ang po

4 Replies

Sis mas maganda pa din po if iinom kayo ng milk na pang pregnant po talaga for benefits na din po sainyo. Try other brand po, prenagen po baka hiyang sainyo. Tas pwede pa rin naman po kayo uminom ng bearbrand non. Pero mas okay po talaga may pregnancy milk kayo.

yes po pwede naman po ang bearbrand sa mga buntis pero mas mataas po yung mga vitamins na mukukuha kapag sa anmum kesa sa regular milk kagaya ng bearbrand. before anmum din ako kaso medyo mahal sya compare sa bearbrand kaya mas pinili ko nalang yung bearbrand.

Mas okay po yan mas maganda san freshmilk anmum high content sugar na possible mag cause ng GDM kaya for healthy kung afford freshmilk

ahahahah ako sukang suka ako bearbrand d ko gusto lasa gusto ko ibang gatas