Milk for Pregnant

Hi po. Ask ko lang kung pwede po sa buntis ang bearbrand? Yung anmum po kasi sinusuka ko. Thanks po

15 Replies

Ako po mii mag anmum nung 1st trimester ko although sinusuka ko talaga sya pero pinilit kong uminom nun kahit 1box lang after nun nag bearbrand nako pero nung nag 2nd trimester nako para ayoko na ng lasa ng gatas sinusuka ko na din kahit bearbrand o birchtree o kahit anong brand ng milk kaya simula nun hanggng ngayon hindi nako umiinom ng gatas sabe nmn ng doctor ko safe at healthy nmn si baby ngayon 7months preggy nako.

Pwd nmn po mii .. yan po iniinom ko for my 2nd pregnacy .. sa 1st baby kopo kasi is Birchtree, hndi kona lang type yung lasa nya ngayon .. Im 26weeks preggy alternate kopo sya sa milk lang tapos yung choco nya nasusuya po kasi ako kung pure milk lang ..

Ingat lang po sa bearbrand baka masyadong matamis check the label. Baka makataas ng sugar naman. Kung sinusuka talaga ung milk bala pwedeng pareseta nalang ng calcium na gamot, check with your OB the options.

2y ago

Tablet lang din sa akin kasi sis, wala akong maternal milk. Borderline diabetic kasi ako.

sa first baby ko hiyang ko ang anmum... pero nung 2nd baby ko na huhu mas bet ko bearbrand... pwede naman may nagsabi sakin dati na obgy any milk daw pwede basta milk... pwede din fresh milk

yes puwede naman po. ako yan iniinum ko kasi dati anmum na chocolate hirap ako sa pagdumi kaya tinigil ko..

Madami pang maternal milk na alternative mommy. Enfamama, anmum, etc. try mo mga different flavor☺️

bakit po kaya hindi ako sinabihan ng OB ko na uminom ng milk sabi niya too early daw po. 6 weeks po ako

2y ago

saken kahit 1st tri. pinag take nako agad ng milk.

pariha pala tayo nag susuka din ako sa anmum kaya nag bearbrand nlng ako ngayon

yes po ganyan saken nun pati milo dame q gatas paglabas

bearbrand din iniinom ko mi 😊