Mango shake

Pwede po ba ang 5 weeks preggy nito???

Mango shake
30 Replies

yes pwede naman po, pero pag ako po ang nags shake talagang fruits po hindi yung mga powdered shake lang and also di ko po nilalagyan ng sugar. ang init! need natin yan enjoy!! ☺️

pwede nman but in moderation . mataas sugar content ng mango. pag shake may additional sugar pa siguro yan ang milk na sweetened din

Opo pwede po mommy basta in moderation lang baka po kasi tumaas ang inyong sugar mahirap na po

Pwede po. pero dyan ako nadali.. Suka at tae, muntik nako ma confine 😔

pwede po pero minsan lng. pero kung homemade, less or no sugar dpat

pwede nmn in moderation lang kasi mataas sugar content ng mangoes

Pwede mamshie penge po natakam tuloy ako e🤗☺️🥰🤭🤤

yes po but in moderation.. baka tumaas ang sugar level mo momsh..

Thank you mamshes!!! Keep safe and pray ❤️

Yes po. ako po mdalas ako mag Fruitas 🤤