KOJIC SOAP

Pwede po ba ako gumamit ng kojic soap? 9weeks and 2 days palang po ako. Salamat po

38 Replies

15 weeks preggy and kojic pa rin ginagamit ko. sa face nga lang. pero sa katawan dove sensitive na since nabuntis ako. nag tanong ako sa ob ko about sa pag gamit ng whitening product sabi pwede kojic kung di naman ibababad sa katawan pag naliligo. sa lotion nga pwede rin daw yung nivea extra whitening lotion. kasi wala naman daw harmful chemicals.

As much as possible puro mild muna ang gmitin and iwas muna s matindihang skincare. Facial wash is enough. Ung ibang skincare ksi may ingredients na hindi safe s preggy.And kht anong gwin mong pangpabeauty pag preggy ka tlga dami magbbgo sa face mo like mamamanas etc. pero mawawala naman na un after manganak.

Nung buntis pa ako, I've read some articles na nagsasabing bawal lahat ng products with salicylic acid or pampaputi. But to be on the safe side, I suggest you ask your OB pa din. Ako, I used baby soap dati. 😊 Congratulations and enjoy your journey!

I asked my ob about that before when I was pregnant. Sabi nya hindi muna pwede, even cutix and and other pampaganda na pinahid natid sa katawan. Pagka panganganak nlng daw ulit at konting tiis para kay baby.

Pwede Naman sis ako kojic user ako KC hiyang ako d aq timatagyawat nagswitch Lang aq SA gluta c KC may antibacterial all in 1 na kahit d na q magsafeguard, Tapos dove din ginagamit ko PRA d mag dry balat ko

stop muna sis, yan din gamit ko nung di pa buntis triny ko siya gamitin pero dry kase skin nv buntis inistop ko kase baka mas lalong magdry tyaka matapang yan e masakit sa utong

Nag ask ako sa OB ko ng ganyan kase kojic lang meron na sabon sa bahay and ang sabi ng OB ko pwede naman daw un tsaka wala naman daw epekto sa baby un😊

Wag po momsh masama po mag chemical content po ang kojic soap na pwede po makaharm kay baby.. better use mild soap po and anti bacterial soaps po to be sure po :))

no po mamsh. stop nyo po muna yan. advise po ni ob na iwas muna sa mga whitening. it will harm ur baby po kse. for safety ndin po sa inyo ni baby mo😊

Kojic user ako before. pero nung nag buntis na ako. Ini-stop ko muna. Sabi kasi nila pwede maging harmful kay baby ang mga whitening products.