Kojic Soap

Pwede pa rin po ba gumamit ng kojic soap sa mukha habang buntis?

10 Replies

May nag advice sa akin,,, Sabi nila bawal Po mga pampaputi/ pampaganda baka kasi sa bata omiepekto ang mga chemicals ..

ang sabi dn po ng ob ko, bawal. kc masyado mraming chemicals un. try ka po ng organic soap or mild soap like cetaphil.

Ang alam ko is bawal ang mga whitening sa buntis. May chemical kc n makakasama sa baby ntin

4y ago

Including papaya soap? Like silka or Likas papaya sis?

Celettique po gmitin mo facial was tpos pimple toner. Pwde po sya sa preggy.

No. Iwas muna sa mga whitening product. Go for mild products muna.

Pinipimples po kasi ako sa ibang soap.. 😭 Any recommendations?

Ako po gumagamit ng kojic soap pang ligo lang naman mamsh

3y ago

hi mamsh .. may naging side effects po ba yung pag gamit niyo po ng kojic nung lumabas na si baby niyo po?

Salamat po sa lahat ng sumagot.. ❤️😘

bawal daw po pag preggy lahat ng pampauti

Pwede pa rin nmn po sa pagkakaalam ki