Ask lang

Pwede pa rin po ba kami magsex ng partner ko po? Im 33 weeks pregnant na po. Tsaka totoo po ba na pag nagsesex daw po kayo tapos pglabas ni baby eh mabaho daw po siya kasi naiipon daw po yung sperm sa loob.

2 Replies

Safe as long as di ka maselan magbuntis. Kami ng partner ko nun nagdodo until bago ako maglabor. Di naman totoo yung babaho si baby dahil nakabalot siya sa placenta at di papasok yung semen dun.

Yes po.. Yung sa amoy di po naman yun totoo kasi protected naman si baby ng amniotic fluid sa tummy natin