5 weeks and 6 days

Okay lang bang magsex kame ni partner? Sabi kasi delikado daw eh. Need advice mumshies! First time lang po. Si partner kasi gigil na gigil eh.#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

2 Replies

Pinagbawalan ako before ni OB na mag make love during first trimester kahit di naman high risk ang pregnancy ko that time kasi di pa daw ganun kakapit si baby sa first tri. Yung ibang moms naman dito pinayagan naman as long as di high risk ang pregnancy.

depende sa pagbubuntis. kung maselan wag na lang