Breastfeeding while 6 weeks pregnant

Pwede pa rin ba ibreastfeed ang turning 2 yeasr old while preggy? 6 weeks na po akong buntis. Nag research ako and sabi okay lang naman daw po na magpa breastfeed habang buntis kase aside sa sustansya na nakukuha ng 2 years old ko, bonding na rin daw po and kapag 6-7 mos na ang tummy ko e saka na sya pwede itigil. Thank you po sa mga sasagot and God bless!

5 Replies

same case hindi ko sya tinigil dahil naaawa ako.. 1yr and 3months 1st ko nun.. pero na-less na dahil inunti unti kong painomin sa bote mga 3months preggy ako nun.. kaya kapag matutulog lang sya magdedede sa akin.. wala na din naman halos lumalabas saakin nun naging pampatulog nya lang din talaga. kaso nung tumungtong ako ng 5months pregnant nagcocontract na ko. tumitigas tyan ko kaya stop na talaga. naging madali lang naman dahil umiinom na sya sa bote. tyaga lang sa paghele kapag matutulog na sya. ngayon mag 3 weeks na syang stop

3mo ago

pero unti untiin mo na din baby mo, mahirap kasi magtransition talaga sa bote dahil iiyak talaga sila.. nakakaawa hehe nilagyan ko lang paminta saakin para ayawan nya.

ask your ob. pag may nipple stimulation kasi nakakacause ng contractions. kaya pag nanganganak sa ibang mga hospitals pinagninipple stimulation para tumaas ang cm pag 2 years old sa solid foods na majority nakakakuha ng nutrients

depende sa pregnancy mo yan ma, may mga pagbubuntis kasi na maselan. cause kasi Ng contraction early yun bf.

Ako din hangang ngayon nag papa dede pa din sa making 2yrs old while buntis 16weeks

Safe in general, basta hindi high risk pregnancy. Please ask your OB ☺️