Breastfeeding while Pregnant

Hi po! Ask ko lang, safe pa po ba mag breastfeed kahit 30weeks pregnant na? Sobrang hirap itigil kay baby yung breastfeed. Hindi siya natutulog ng hindi nag breastfeed. I am 30 weeks pregnant with 1 year old and 6 months baby boy. Tya :)

1 Reply

Yes safe naman po momshie as long as hindi po maselan ung pagbubuntis mo. May ibang OB naman pong nag susuggest na i wean na yung nagbe breastfeed na baby kasi parang nahahatian ng nutrients yung baby na nasa tummy. But kung kaya mo naman po na magpa breastfeed pa syempre wala pa din pong 2 y.o ung baby mo, keep going lang po mommy as long as di naman maselan yung pregnancy mo po. I hope it helps po! ♥

5y ago

Thank you mommies! :)