ask lang if pwede po ba bumyahe ang kabwanan na?dec 2 po alis from nueva ecija to baguio ang due date ko po is dec 22

pwede pa po kaya?

2 Replies

Ano sabi ng OB mo? Pag 36 weeks onward, hindi na recommended mag long drive etc. Unless mga 2 hours away lang sa bahay nyo. if Due mo sa December 22, meaning 37 weeks ka na by Dec 2.

2y ago

4 hrs byahee sis from N.E to pangasinan okay pa kaya yon?37 weeks na ko di ko pa din natatanong kay ob

Pwede naman but with extra care. Kasi kabuwanan na. Baka mababa na si baby, mapaanak ka bigla dahil sa pagod at stress sa byahe. Triple ingat lang po.

2y ago

thankyou sis!!