byahe

Pwede pa po ba bumyahe papuntang province? Caloocan to Nueva Ecija po. Currently at 36 weeks.

6 Replies

Ako nga isang linggo pa ako nagbakasyan para makapanuod Ng dinagyang😂😂 nag lalakad sa kalsada kahit kabuwanan na🤣🤣 depende Kung maselan ung pag bubuntis mo.. Kasi ako Wala na akong paki Kung malayo man pupunthan ko pag labas .labas nlng sya natapos nlng ung dinagyang festival hindiparim ako nanganganak kahit tagtag na sa kakalakad jusko..

Kung di naman sguro po maselan lagay nyo sis. Pakiramdam mo din sarili mo kung kaya mo or may kasama ka bang babyahe. Ako 34 week pero nabyahe pa ko from pampanga to parañaque tapos babalik ulet sa pampanga

35weeks preggy here. kakabyahe ko lang from caloocan to gapan N.E :) feb11 balik ulit ako N.E. safe naman as per OB. depende din siguro sa case mo if pwede ka pa bumyahe

My hubby won't even allow me to travel from Baguio to La Union hangga't maaari. Im 24 wks pregnant. Baka daw matagtag.

Kapag po hindi maselan ang pagbubuntis momsh. Ako nkabiyahe pa 8months tiyan ko noon mula cavite to n.e.

36 weeks not allowed na yan bumyahe ng malayo dahil matatagtag lalo't 37 weeks pwede ng manganak