pwede pa po pa mag mens ang buntis?

Pwede pa po ba mag period ang buntis?

9 Replies

No. Sa first trimester though, pwede makaexperience ng little spotting. Sa panimula lang po ng pagbubuntis. Any sign of bleeding toward the end of the process requires care and urgency.

Ako sis everyday ako my bleeding 😔 i just dont know why kpg my mskit sayo paOb kana. Sakin naman kc normal lahat ng test. Mababa lang matres. Keepsafe

Hindi po kasi hndi n po nag oovulate kaya po di po di na po nagkakaregla.

Hindi na po pwede

5y ago

Ok copy po thankyou maam.

hnd po

No

Hindi po

Hindi na.