Pwede po ba mag pa gupit ang buntis?

53 Replies

Pwedeng pwede po. Ang bawal po ay magpa hair rebond,hair dye/coloring or other hair treatment na need may ilagay sa hair nyo na pwedeng mag penetrate or maka pasok sa scalp na ikakasama sa pagbubuntis mommy.

pwedeng pwede po..lalo na sa panahon ngaun mabanas..saka para po after manganak di masyado mahirapan pag maliligo..pag may baby na kc mabilisan ang ligo di na pde magtagal sa cr

Yes. Like me, i cutted my hair short nung 5 months na ang tyan ko. So refreshing, as long as comfortable ka naman, okay na okay yun.

nag pa hair color ako nong 2months palang tummy ko color black, ano po mangyayare😢 diko pa kc alam na buntis ako non

Yes po. Nagpa short hair ako nung turning 4mos ako at hindi ko pinagsisihan. Init din kasi ng panahon ngayon

For me YES, as long as no harsh chemicals whatsoever that will be using ..

yes mommy okay kang naman as long as walang chemical na ilalagay sa buhok

pwedeng pwede po.. dalawang bese ako ngapagupit nung buntis ako..

yes po, wag lang yung nakapanganak kana tsaka ka magpapagupit .

Yes po... Para mag ready din sa pag lugas after giving birth.