asking

Pwede pa po ba mag-Mobile Legend ang Buntis ? Thanks mamsh. Sa sasagot?

60 Replies

pwede po, si baby ko nga nun panay sipa pa sa tyan ko pag naglalaro kami ng Papa nya😂

oo momsh kami nga ni honey ko nag 1 on 1 kami kaso pikon ako lagi natatalo hahahaha

Pwede pero dapat wag lagi, baka kasi lagi ka rin mastress sa mga kakampi mo hahaha

wag lng pagpuyatan.. pero ako laging pinapagalitan ni lablab.. radiation daw kasi

Mee! Until now! Mage player here baka gusto nyo magclassic mga mamsh! 😂🤣😂

Yes na yes hehe 😜 ako din naman nung buntis ML tapos candy crush 😂

Haha! Oo naman mommy. Nung buntis ako ROS at PUBG nilalaro namin ng hubby ko.

5y ago

Thankyou po dame kase nagsabe bawal daw😊

Wag ka lang po masstress. :) naglalaro parin naman po ako 21w5d here.

Pwede naman pero kapag bobo kampi mo, stop na nakakastress hahahaha

Pde naman po bsta may time limit mamsh wag lang maxadong babad😊