Ask

Pwede pa po ba mabuntis after miscarriage?

16 Replies

Dpende sa cause ng miscarriage, pero Kung Kaya mo ipahinga katawan mo mas ok para makabawi ka kc may nkuha pa ding nutrients sa katawan mo ung previous n baby, then saka mo sundan ulit.

yes po, lalo na if nag undergo ka ng D&C mas mabilis yun kz malinis yung matres mo

Sabi po ni masmabilis daw po mabuntis pag ganun kc malinis ang matress

Yes, ako after ng miscarriage d naku dinatnan..buntis na pala ulet ako.

2y ago

Hello ask ko lang if nabuntis po kayo ng tuluyan kahit no raspa and meds lang po.

Oo pero maganda magpatingin sa doctor para may wastong kaalaman.

6months after miscarriage when i got pregnant to my baby now..

Yes my baby now bago pato miscarriage muna ako

Yes yes!

Pwede po

Yes po.