sex

Hello pwede pa ba makipagsex? I'm 36 weeks preggy na hahaha ldr kasi kami ni hubby but uuwi sya next week kasi malapit na ko manganak. Gusto sana namin mag one last run before dumating si baby ????

2 Replies

yes naman po.. kakahelp ang pakikipag sex during pregnancy.. ako po since 1month till 2days before ako manganak nakikipag s@x ako ky mister minsan 1day lang talaga pagitan.. super helpful kasi 3x irihan labas agad si baby kahit 4cm palang ako.. but i kosulta nyo parin sa Ob nyo ..

pde naman mamsh basta ingat lang po..