hi

Ask lang po. 36 weeks and 5 dys preggy na po ako.. Ask lang kung kailan pwede makipag sex sa partner po.. Kasi sabi sakin.. Pwede daw makipag sex pag malapit na manganak..

2 Replies

Same po tayo, 36wks and 5 days .. Di na kami nakakapagsex pero since advisable naman daw kase nakakatulong daw talaga para di mahirapan manganak so go lng sis☺️☺️

Anytime po pwede po. Nakalatul0ng nga po yan para di mahirapan manganak.