OPPO USER

Pwede pa ba ibalik sa dati yung software? Nakabeta kasi. Gusto ko sana balik na lang ulit sa dati. Pwede ba sa service center? Kung sakali po pwede nasa magkano kaya para isabay ko sana sa pagpachange battery. Salamat!

1 Reply

Kung ikaw ang nag install ng OS nyan na bago na hindi OTA, as in manual installation malamang hindi na covered ng warranty yan. Irereverse mo lang installation nyan pero kung hindi ka marunong tanong ka sa service s Centre

5y ago

Nasa magkano po kaya?