breastmilk

Ask ko lang po kung pwede ibalik ulit sa ref yung thawed breastmilk kasi di nadede ni baby. Okay lang po ba yun?

13 Replies

Di na po. Thawed milk should be consumed within 2hrs. Mas safe na d na ipadede kay baby kesa magsuffer ung health niya.

No na po mommy :( pero pwede mo pa naman syang ilagay sa face or gawin milk bath hehe yun sabi ng lactation consultant ko

4y ago

Sige po mamsh salamat❤️

Hindi na po mamsh, once lang po pwde mag thaw

D na pde na thaw na sis dapat gamitin na yun

nabasa ko po, hindi na daw po pede...

Nope... Disregard nyo na...

Hindi na yan pwede mommy.

Masisira na yan po

Hindi na po

4y ago

1oz lang po muna or 2oz. Usually kase 1oz per hour ang nacoconsume nila. Pero days old palang sya kaya baka 1oz lang