asking po

Pwede napoba. Makatikim Ng pagkain Yung 3 months old and baby pinapatikim Napo Ng mama ko eh ..any suggestions na pwede nyang kainin

33 Replies

Wag po muna. Too early pa. We had patient before na baby niya is 3-4 months palang pinatikim na rin ng food, ayun kawawa si baby nag lbm. Napagalitan pa ng pediatrician kasi masyadong maaga pa pinakain na.

No mommy! Pure milk lang po. Hintay lang pag 6months pwede na po. Baka po makasama sa baby, mag dumi o hindi makadumi.

Luh.. maaga nyo na pinakain.. Kung ganun din nmn kanin ung durog na durog parang lugaw lagyan ng asukal

Usually po 6mos start ng solid. Pero ung baby ko 4mos palang pinayagan na ng pedia nya magsolid food.

6 months pa po mamsh. Para by that time sure ka nang ready na tummy ni baby for soft or solid food.

6 months po ang advisable momsh. Di naman sila magugutom kahit milk pa muna ibigay. 😊

Bawal pa po ang 3months 6months po talaga pinaka best na month para kumain si baby

Too early mommy, wait till 6th month. Baka kc magka develop si baby ng allergies.

Wait n lng po kayo ng 4th month. Baby ko 4mos ng mgbigay ng go signal sa solids

NO! wait until 6 months. Hindi pa ready ang digestive system nya para sa food.