My son is 2 year and 3 months old but he is not uttering any word aside from Mama. Any suggestions?

Delayed speech

2 Replies

Pacheck-up niyo po baby niyo mamsh. 6 months po baby ko nagstart magsalita ng dede, by 7 months po yung mama and after ilang weeks kaya na po nya ang papa. Bago po siya nag 1 year old, madaldal na po siya. Kasi 10 months din po siya nagstart maglakad ng walang alalay.. Maybe in my case napakaaga lang talaga ng anak ko, iba't-iba parin naman po ang development ng ating mga babies.. Pero po yung 2 years old po na mama lang po ang kaya is may something off po dun, pacheck up po kayo mamsh and i hope mali ako ng iniisip. Good luck po and Godbless

if you can best to consult your pedia. though for pandemic babies,( as i've read) they really talk less and late