bcg

pwede napo ba pasaksakan ng bcg yung baby ko? 1week palang po sya pakisagot po.

2 Replies

Mommy ang alam ko kapag BCG dapat after birth mapabakunahan na po agad para protektado na po si baby.. Join po kayo sa Team BakuNanay para sa mga tamang impormasyon tungkol sa bakuna. Sagutin niyo lamang po ang 3 membership questions www.facebook.com/groups/bakunanay

Meron pong mga sched ang baby abt sa vaccine po, sinasabi po iyan kung kelan kayo babalik para mag pa bakuna

4y ago

pano po kung sa center papabakunahan na?

Related Articles