BCG

Pwede po bang Hindi mag mark yung BCG?

5 Replies

I think depends po sa reaction ni baby. Puwede niyo rin po ito itanong sa Team BakuNanay. Join po kayo sa Team Bakunanay community on facebook. Sagutin lamang po ang 3 membership questions. www.facebook.com/groups/bakunanay

May White na mark sa baby ko.... Depends ata yan sa reaction ni baby

Pwede din po. Depende po sa reaction ng katawan ni baby

Yung iba po sa hita tinutusok para hindi masyadong kita.

Kapag hindi po nag mark it means po hindi active yung vaccine ..

4y ago

Hindi po yan totoo. Yung scar po na naiiwan po sa injection site ay adverse effect po ng vaccine.