Lotion

Pwede napo ba i lotion & powder si baby 1month old napo :)

48 Replies

Wag po muna ipowder si baby. Lotion po mga mild lotion lng po like johnsons product.

Para sa akin is hindi pa pwd kasi sensitive pa masyado ang skin ni baby

powder hindi po pwede. lotion if may area na dry lang po. pgwala no need

Iwasan m nlng muna sis d ok pulbo sa newborn. Malalanghap nia ung powder

johnson na cornstarch gamit ko kay lo sa likod kulang nilalagay.

pwede nman po basta pang baby .. johnson gamit ko sa lo ko e

Hindi Pa po pwede kasi sensitive Pa po ang balat ng baby.

lotion na pang baby pwede po.yung powder wag po muna

Better po kung cornstarch than regular baby powder.

Hndi pa pwede , ask ur Pedia when na pwede

Related Articles