Lotion

1month old na si baby boy ko. Pwede ko na kaya siya i lotion? TINY BUDS Lotion po niya. Thanks please answer me ??

4 Replies

Pwede nmn. Pero as much as possible, wag muna lagyan ng lotion ang baby. Masydo pa sensitive ang skin nila. Or kahit baby cologne. Mabango ska magnda skin ng baby, no need aplayan ng kung ano ano po.

Yes pwede naman lalo na tiny buds safe sa skin ni baby yan smooth at gentle pa sya all natural po sya kya no worries sa skin ni baby yan din gamit ko sa lo ko #LovingElijah

Naglotion baby ko 4 months na saka mas ok dove mommy

Advice sakin ni ob wag muna